Four Home Thanh Hóa tham dự chương trình Kick Off Sun Grand Boulevard – Sải bước trên đại lộ

Sáng ngày 27/04, đội ngũ hơn 200 chiến binh của Four Home Thanh Hóa đã tham dự sự kiện kiện Kick Off Sun Grand Boulevard của Chủ đầu tư Sun Group tại Hotel Central Thanh Hóa.

Tại sự kiện, đội ngũ sale của Four Home Thanh Hóa đã được tìm hiểu về dự án Sun Grand Boulevard – Sầm Sơn, Thanh Hóa, đào tạo chuyên sâu, giúp sale hiểu hơn về Sun Group và các sản phẩm của Tập đoàn.

Đồng thời, thông quan sự kiện, đội ngũ chuyên viên tư vấn và các quý nhà đầu tư cũng đã có cái nhìn mới về thị trường bất động sản tại Sầm Sơn. Với việc đổ bộ của Sun Group, Sầm Sơn không chỉ là địa phương phát triển du lịch 1 mùa mà sẽ phát triển cả 4 mùa; khách du lịch đến nơi đây không chỉ tắm biển mà còn mua sắm và tham gia các hoạt động giải trí khác.

Hiện nay, dự án Sun Grand Boulevard là một trong những dự án bất động sản tiềm năng bậc nhất thị trường xứ Thanh, tiên phong dẫn đầu kiến tạo 1 thị trường bất động sản vùng kinh tế du lịch Sầm Sơn sôi động. Chắc chắn trong tương lai gần, dự án Sun Grand Boulevard sẽ mang đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Khi nghĩ tới các đại lộ lừng danh thế giới như Champs Elysees – Pháp, Sapporo – Nhật Bản hay Orchard – Singapore… đây đều là những đại lộ phồn hoa và nơi phải đến của bất kỳ du khách nào đến những đất nước này, thì Đại lộ Sun Grand Boulevard mang thiết kế trống đồng Đông Sơn tại vùng đất địa linh nhân kiệt xứ Thanh là sự lựa chọn có chủ đích, là sứ mệnh của “Người khai mở”, tạo nên dấu ấn lịch sử, kết nối phát triển vùng, hướng tới sự phát triển đột phá không chỉ cho Việt Nam mà còn cho cả khu vực.

Tin chắc rằng, với định hướng chiến lược cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, Four Home Thanh Hóa sẽ đại thắng, quét sạch bảng hàng Sun Grand Boulevard trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng anh (chị) đã may mắn nhận được cơ hội bốc thăm

QŨY CĂN NGOẠI GIAO ĐỘC QUYỀN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Vui lòng điền thông tin để tải file

Quy_can_ngoai_giao.xlsx

Nếu quá trình tải xuống gặp lỗi, vui lòng liên hệ 0972.124.002